philhealth benefits...?

hi po mga mami. ask q lng po bka may nka2'alam. ndi npo kc aq pnpzok ng c0mpany namin gawa nga po ng virus since june2020 cmula po nalaman ko'ng preggy aq. pero my cnhod pa po aq sa m0nth ng june.inaalala q po ung benefits q sa philhealth qng mggmit q xa pg nanganak aq? dec2020 po ang edd ko. sna po my mksgot. ndi q po kc alam qng mkkpzok pko. salamat sa inio...

2 Replies

Magagamit mo sya momsh basta updated naman po..

Pwede ka naman magbayad pa rin. Tuloy mo na lang.

4y ago

panu un m0msh pwde bko mg voluntary eh employed po aq. ndi lng po tlga aq pnppzok gawa ng virus..