philhealth question

may alam po kayo magkano nakukuha sa philhealth? 5yrs na po kc aq sa company ko at ngaun q lng nalaman na di nila hinulugan philhealth q nung 1st 3year q sa company at nasstress tlga aq ngaun... niloko aq ng company q... pahelp nmn mga mamsh... im 29weeks preggy right now.. may makukuha kaya aq sa philhealth.. ..

8 Replies

If updated naman ang hulog (I assume na employed ka pa din hanggang ngayon), magagamit mo yan sa panganganak mo. Need lang naman is 9 na updated na hulog during the date na macoconfine ka.

4y ago

Welcome. Hingi ka lang copy ng MDR mo sa Philhealth pag malapit ka na manganak since ipapasa un sa ospital. :)

Wala naman pong nakukuha sa philhealth. Discount lang po sa bill nyo sa ospital ang binibigay nila.

As for me, CS, Mat1 and 2 altogether was 43,100. Gave birth on March 5, 2019. Di ako nakaabot sa 109days.

4y ago

Sss po ung my mat 1 n 2

yes.. yung naleless.. sorry for the term.. what i mean is yung naleless sa hospital bill..

Sa sss po may nakukuha pero sa philhealth less lang po sa bayaran sa ospital.

Pwd m habulin ung company m n d nila hinuhulugan pero kinakaltasan ka ba nun?

4y ago

yes may kaltas... 😥

Request ka lang mdr and cert of contri from your latest company

4y ago

thanks.. ☺️

kelangan lang ng mdr tapos certificate of contribution.

4y ago

thanks..