philhealth

may 2018 pa last payment ng sss q, ,december po aq manganganak , kailangan q po ba bayadan ung june 2018 hanggang december 2019 para magamit q philhealth q pag nanganak aq?? sana po my makasagut

2 Replies

yan din kasi concern ko , matagal nako di nghulog, ang sabi sakin nung staff sa philhealth babayaran ko daw yung namiss ko na months bsta dapat ma complte ko ba 9 months ako naghulog

oo dapat 9 mos before ka ma confine ung quarterly ka ng huhulog

5y ago

evety 3 months un bayad