PHILHEALTH

Hi mga momsh ask q lng poh paano poh kng hnd q nahulugan ang philheath q ng jan-march pero nakapaghulog na poh aq ngaun apr-june my makukuha prin poh ba aq benefits pakisagot po salamat

2 Replies

Dapat po sinabi nyo kaagad na buntis kayo. Babayaran nyo po yung good for 1year (2,400) tapos pwede nyo na magamit yung philhealth pero sa panganganak lang po yun. If gusto nyo magamit philhealth para sa ibang sakit, you should continue paying for at least 6 months para magamit. Pero kung pregnancy lang paggagamitan kahit one time payment lang which is 2,400.

5y ago

Pwede po gamitin agad basta bayaran nyo yung 2,400 before duedate nyo. Ako din kasi nagbabayad na noon pero since feb pa duedate ko, inadvice na january ko nalang daw bayaran kasi good for 1 year lang yung bayad na yun.

Alam ko pwede mo pa rin bayaran ubg jan-mar. Kasi pwede retro sa philhealth. Sa sss pang hindi. Kelan ba due mo?

5y ago

Oo punta ka nalang dun. Priority ka naman kasi buntis ka 😊