philhealth

Hello mga momshie,,ask q lng sna kng pano gagawin q..last dec.kc nakunan aq at nagamit q yng philhealth q,,den ngyn may nabuntis ulit aq at nag notice skin yng philhealth regarding dun sa nagamit q nga sa hospital,,2loy 2loy q lng ba hulog q dun or need q muna mabayaran ng full un b4 q ulit magamit yng philealth q? 1st time q lng kc sya nagamit..at iniisip q yng panganganak q sa january..naghulog nman aq ngyn ng 3months lng muna...thanks po sa mkakapansin..

1 Reply

Ang kailangan mo po isettle is from Nov 2019 up to current quarter

4y ago

Nasettle q po yng mula oct. 2019 upto sept 2020 ngyn may hulog nman po aq..pwede q na po ba sya magamit next year bsta 2loy 2loy q lng hulog q?