Duphaston

Hello po mga Moms, nagwworry lang po ako may naencounter na po ba kayong ganito? Dupbaston instead na Duphaston?

Duphaston
22 Replies

ganyan din pala sakin... pero sa OB clinic ko mismo binili... nakapag pa check n ko umayos naman si baby.. kasi threatened misscarriage nung 7th week . wala png heartbeat. 8th week ok n.. 12th week ko na bukas sa pa 14th pa sunod kong check up. nainom pa din ako.. pero once a day na lang.

1y ago

meron na po ba hb?

1month na ko nag titake nyan kac Lagi ako dinudugo. Muka tLgang B pero pag tinitigan ung akin H tLga. Sa mercury ako binibiLhan ng asawa ko 3x a day ako nag titake nyan ok Nmn 🥰🥰🥰 ingat po ka momma pati sa baby mu po

2y ago

hi po ask ko lang. lagi din po ako dinudugo pero nawawala minsan nagtetake din po ako ng progesterone at duphaston. normal lang po babyon. 6 weeks and 4 days pregnant po

Fake po yan ate..search nyo po yung mga fake na lumalabas na duphaston..naglabas na din ang FDA tungkol jan dati,,minsan kasi di alam ng OB na yung naoorder nung mga secretaries nila is fake na pala

Ganyan dn nabili ko dati sa botika. Nag worry ako 60 pesos lng kasi. Bumili ako sa mercuryganito po sya 83 pesos each. Bili ka nalang sa mercury next time para sure

Ilan pwedi inomin Ng duphaston sa isang Araw nakalimutan kopo ksi Sabi saakin Ng ob ko pls pasagot po diko ksi alam kung Ilan pwedi inomin

2y ago

Depende yan s case mo sis. Better ask your ob. May once daily. may 3x a day. may 2x a day. May evey 6hours. Mgtanong k s ob mo. Or tignn sa reseta ksi di naman yan bnbgy ng walang reseta

Saan mo nabili mamsh tsaka how much? Lahat ng nainom ko duphaston eh althrough ung H mukang b pero yan parang b talaga eh

2y ago

kung sa Ob clinic nyo nmaan po nabili or mercury, nothing to worry, d nmn po sguro sila mag titinda na ikaka harm ng patients.

mi bka fake yan never ako nka bili ng gnyang typo lalo na gamot yan kung sa legit na drugstore yan nabili dpt di typo ung name

yan ung nabibili s mercury.at yan iniinom ko mag 3 weeks na.3 x aday kc 21pcs asa 1700 plus ata.mahal sobra.

generic iyan nkabli mama ko sa generic gnyan... pero sa mercury nung bumli ako ndi gnyan.

ganyan din po iinum ko .5weeks to 8weeks aq nka inum 3times a day. mahal pa nman ang Isa 83 pesos .

2y ago

Ay ang mahal naman sainyo momsh. Dito samin khit papano 50pesos lang siya. Duphaston