duphaston

Pag nainom po kayo ng duphaston may napifeel poba kayong iba?

29 Replies

Yes, sis. Been taking it for 7wks na as prescribed by my OB. Usually after ko makainom, nakakafeel ako ng pagkahilo, sakit sa ulo o kaya masusuka. Matindi ang effect sakin lalo na nung inincrease dosage ko. Mababasa sa package insert yung side-effects niya.

Swerte kung di ka nagsusuka. Kaya ka nagsusuka at nahihilo dahil lang sa pregnancy mo yon. Ako nagsuka talaga ako jan. Akala ko sa gamot. Pero no

ako meron, pananakit ng ulo, nahihilo at tsaka nanghihina .. :( kaya di ko nalang ginawang 3x a day once od twice a day lang ..

ako mommy noong dinugo ako nung 9 weeks tummy ko pina inom din ako ng duphaston wala naman akong naramdaman, bakit po kayo ba meron?

2y ago

antok lamang po after magtake ng meds duphaston and progesterone

wala.naman po. nung preggy ako last year 1st to 2nd trimester lagi ako piangduphaston ni ob dahil sa on off spotting.

need po ba uminom nyan s first trimester ? ako po ksi di bngyan ng gnyan bsta folic acid tsaka ung vit by b12 po ba yun ..

2y ago

😊

ako ngtatake ngaun nyan duphaston 2x a day wla nman ako nararamdaman prang antok lng 🥱😅

aq ganon rin parang nahirapan ka huminga at mbilis ung heartbeat m..pra hnahabol ka

Sakin masarap yung tulog ko antok na antok ako.. Yan lang naman yung nararamdaman ko

wala naman side effect sa akin. Minsan lang parang naduduwal nung first tri