duphaston and isoxilan

hello mommies. ask ko po sana, rinesetahan po ako na isoxilan ng ob ko kasi magtatravel po ako. for assurance lang po na safe kami ni baby. kaso po wala po ako mabilhan na isoxilan dito samin. duphaston lanh ang meron sila. same lang ba na pampakapit ang duphaston and isoxilan? pwede kaya na instead of isoxilan, duphaston nalang itake ko? nag ask na rin ako sa secretary ng ob ko pero till now ksi no reply pa sya. thanks mommies

15 Replies

2months ako nag-duphaston at duvadilan (isoxilan), then nagchange ako OB ko 2weeks ago, pinatigil na nya saken ung pag inom ng dalawa. ang sabi nya lagi lang dapat may stock ng duvadilan, tawagan ko lang daw sya in case my contractions o nagspotting ulit ako. pero bed rest pa rin ako. i'm on my 30th week now.

Magkaiba kasi momsh ang isoxilan at duvadilan although prehas naman din sila pmapakapit talaga. Pero may pgkakaiba pa din. Kung di ako ngkkmali, ang duphaston usually sa 1st trimester. Isoxilan kapag 2nd-3rd trimester. Kaya kung ano yung specific na nireseta sayo yun ang kelangan mong inumin.

ganyan po tlga pag babyahe Ang buntis Lalo na pag maselan ka mamsy need mo uminum Ng pampakapit Ako Po Kase dalawa inimun mo isoxilan 3 tymes duphaston 2 tyms 2 months ko iniimum angga ngyun po pag papa checkup Ako meron pa po.isa pampakapit mamsy Yung duvadilan

Try nyo po isoxsuprine mukang brand lang naman po yung isoxilan. Mag kaiba po kasi sila ng duphaston. Yung duphaston, pampakapit po. Yung isoxsuprine naman parang relaxant, pinaiinom po yan pag naninigas/nagcocontract yung tyan mo mommy.

Hnd po sila pareho..Yung isa para kumapit si baby..at yung isa po para hindi mag-contract yung matris..need silang dalawa as tandem lalo na pag mababa posisyon ni baby at may nakitang subchorionic hemorrage sa transvaginal ultrasound..

Un isoxilan po kz sis,pmpakalma ng hilab,,kng nkkaramdam k ng pninigas ng puson,pwde po itake ang isoxilan kz yn dn tinitake q dhl lg dn aq lumalabas,,pro iba prn un pmpakapit like duphaston n pwd m itake..☺️

Uhm, actually feeling ko pareho sila pampakapiy kasi pareho ko sila iniinom today for 1week kasi nagkaroon ako ng brownish discharge kaya sabi ni doc para daw kapit na kapit si baby

Nung nag travel din ako nagpaalam ako SA ob ko kung pwede since bedrest talaga ko pumayag Naman sya pero niresetahan nya ko duvadilan pampakalma ng matres I take once a day .

im taking isoxilan para di magka spotting and para siya talaga sa ganyam yung mag travel ka para kahit matagtag ka protection mo siya. pamparelax siya ng uterus natin.

Ung duphaston po kasi yan ung pampakapit ung isoxilan is yan po ung para sa construction means ung pag tigas ni baby 😊