Duphaston or dupbaston

Ask lang po para san yung duphaston/dupbaston ? 6weeks pregnant nireseta sakin ni ob hindi ko kase masyado naintindihan pagkkasabi nya kung para san kase nakamask sya nagssalita .. TIA 💕💕

2 Replies

I have Duphaston din po 13weeks na ko. 2x a day ko siya tinatake morning and evening. Pampakapit din po yan. Binigyan ako ng ob ko niyan matapos ko sabihin nag spotting ako ng isang beses. Di niya rin ako pinapakilos bed rest lang, first baby ko.

1y ago

Pwede po ba siya inumin nang walang kain?

bkA po may spotting kayo?