Duphaston

Hello po mga Moms, nagwworry lang po ako may naencounter na po ba kayong ganito? Dupbaston instead na Duphaston?

Duphaston
22 Replies

ganyan din po iinum ko .5weeks to 8weeks aq nka inum 3times a day. mahal pa nman ang Isa 83 pesos .

3y ago

Ay ang mahal naman sainyo momsh. Dito samin khit papano 50pesos lang siya. Duphaston

Hndi pa ako naka kita nyan search ko nga sa google wala dn ganyan san moba bnili yan sis .

Ganyan din po binigay ng OB ko, I don’t see any problem of it po. Same lang ni Duphaston

same tayo sis. sa OB ko din nabili. fake ba to? sobrang mahal pa naman. naka1700 ako.

2y ago

Duphaston po dapat. Bka fake yan sis? Mercury drug po kayo bili pra sure na legit

mukhang letter b tlga ung h ng duphaston. legit nman yan.

di kya fake yan mommy . sa mercury mo po ba binli?

yes ganyan din po ung tinake ko pang pakapit po

Ganyan din po akin 😁wala naman po kaso

magkano po isang banig niyan ?

no po should be duphaston