Rashes?

Hello po mga mommy! Ask ko lang po sana kung ano tong mga parang butlig butlig sa may skin ni baby ko baka po may same case yung baby ko. Nag woworry po ako kasi po ang dami na, meron po sa tuhod, legs, siko, braso at mukha. Ano po kayang magandang cream ang gamitin para po matanggal? Panay po kami sa open air kasi po ayaw ni baby ko sa loob ng bahay at ayaw nya din pong naka aircon. Nagsimula pong lumabas yung mga butlig butlig na yan nung lagi po kaming nag i-stay sa may terrace namin. Thank you po sa makakasagot mga mommy! God bless ?

Rashes?
1 Reply

Yan din Ang problem ko sis pero Sabi nung bilas ko hugasan ko daw ng lactacid fem wash, as of now nman medyo nabawasan na.

4y ago

Welcome po sis ❤️

Related Articles