Butlig

parang butlig butlig yung nasa may tuhod ng baby ko napakadami sa dalawang tuhod nya meron pati sa dalawa nya ding siko. ano po pwede ipahid kawawa naman baby ko ang gaspang pag hinihimas ko eh. salamat po sa magbibigay ng sagot

Butlig
2 Replies

Try mo po pahiran ng petroleum gel after po and before po maligo... Ganyan kasi ung kay baby nung first weeks po niya pero kuminis na po.

Try mo ipacheck up .. minsan kac normal lang sa iba baby yan ei