baby acne

Ask ko lang po kasi meron mga butlig butlig sa mukha yung baby ko anu po magandang gawin? 1month pa lang po kasi sya.. Salamat

8 Replies

Warm water with cotton balls po try nyo pahid nyo sa face ni baby every morning then after ligo,tapos sa hapon at bago po matulog. Yan lamg ginagawa ko kuminis na face ni baby

Clean nyo po using cotton and water lang po or use cetaphil gentle skin cleanser sa pampaligo ni baby

Normal Lang po Yan sa mga new born baby.. kusa Lang po yang matatanggal after a month or 2.

gatas mo kommy lagay mo sa cotton ' :) 3times aday momshie para lalong gumanda ung balat nia

4y ago

Magnda every morning and evening sissy , pampakinis ng skin ni baby un ' no need na banlawan un siss

everyday ligo lng po c lo sis tas wag lagyan sabon sa face mawawala dn po yan..

Ung milk ng dede nyu po lagay nyu sa bulak then ipahid s mukha 😊😊😊😇

Baka po hindi siya hiyang sa bath soap nya. Try nyo lang po palitan.

normal lang po yan

Related Articles