butlig butlig

Hi mommies FTM ask ko Lang po ano po kaya magandang ilagay sa Parang butlig butlig tas namumula Ni baby sa may braso, singit at SA mukha niya? Lalo po kasing dumadami Sabi nila mawawala Naman daw Kasi mamalat daw un nag woworried po kasi ako.thanks

butlig butlig
25 Replies

Try mo mommy to change yung detergent. Make sure na pang baby para less ang irritants. Mag mild soap at lotion ka din. Maganda ang cetaphil baby wash pati lotion. Pag di nag improve consult ka na sa pedia

Wag niyo po gamitan ng kung anu anu si baby. Pa consult po muna kayo sa pedia para sure. May mga free consultation naman po online some pedia, send niyo lang po pic ni baby.

3y ago

Hi mamsh, saan po online pwede mgcontact ng pedia? Thanks

Ganyan din lo ko. Pero nung ginamitan ko ng avent nawala. Kuminis muka niya pati leeg. Pero nung pagka 5mos niya inibahan ko na ng dove okay nman.

Mawawala din yan mamsh wag mo galawin magsusugat yan if ever na ginalaw mo. Basta lagi naliligo si baby, much better use LACTACYD BABY BATH.

sis try mo muna palitan yung sabon nya, ako cetaphil gamit ko sa baby ko before, pag di pa umepek ask your pedia na😊

Hi. Nagkaroon po ng kaunting ganyan baby ko. Sabi ng pedia change ako ng body wash ni baby to Cetaphil. Umokay naman na po.

normal dw minsan ang butlig for two weeks upon birth and wag maglagay ng kahit ano kusa sya nawawala accdg to pedia

ganyan din baby ko mamsh lactacyd parang waeffect kaya nag decide ako cetaphil so ayun nahiyang nya 😊

Same tayo sis. Yung baby ko 15days old pa lang. May mga small red bumps. Vaseline nilalagay ko

try to switch on physiogel cleanser po momsh.. baka di nya hiyang baby bath soap nya..