Butlig/Rashes

Hello po mommies, ask ko lang po kung normal lang po ba yung butlig butlig ni baby na color yellow sa mukha at meron na rin siya sa ulo? 2 weeks old po si baby.

Butlig/Rashes
3 Replies

May ganyan din baby ko, nawawala after a day, tapos may bagong susulpot pero mas paunti na ng paunti. Sabi ng pedia normal daw yun, walang kailangan ilagay kasi kusang mawawala.

Yes po normal, baby acne po yan punasan niyo po gatas na galing sa dede niyo with clean cotton ganun po kasi ginawa ko kay baby isang araw palang nawalan na baby acne niya

5mo ago

after niya maligo mhie saka ko siya nilalagyan hehe hope it helps po

yes mi normal lang po siya new born acne po kay LO ko kusa nawala po basta lagi paliguan ang baby gumamit ng hypoallergenic na soap.

5mo ago

As long as di naman na ka affect kay baby mi. pero kung makita mo irritable na siya dahil sa mga butlig nya sa muka mas maganda i pa check sa pedia po.