wakwak/aswang

hi po mga mommies, Yung kapit bahay kasi samin d alam na buntis ako tapos nasa labas ako ng bahay ng hapon naka upo tapos yung kapit bahay namn tumabi sya "Sabi nya nung nakaraang gabi dumaan ako dito nakarinig ako ng wakwak/aswang may buntis" tapos paulit ulit nya sinasabi sakin "may buntis" totoo po ba ang wakwak? o naniniwala po ba kayo dyan?

40 Replies

nong first trimester ko, wala akong kasama dito sa bahay. Yong LIP ko weekly shifting ng duty niya morning at evening ang palitan. Pagweek na pang gabi shift niya hnd ako makatulog, may naririnig tlga ako. Worst pa pumpasok sa panaginip ko. Nakakakilabot. Inaabot na ako ng umaga dahil ayoko matulog. Sinasara ko lahat ng bintana kahit mataas at may bakal, pati pinto sa kwarto sarado, kahit sobrang init tinitiis ko. May naririnig tlaga kong kalabog at huni kahit nasa manila at malapit sa highway. Naiyak pa nga ako one time. Nanaginip ako nasa gilid lang daw namin habang tulog kami. Muntik na akong binangungot.Dinaan nalang niya ko sa comfort wala daw aswang sa mnila. Hahanapan daw niya ko buntot ng pagi, hanggang ngaun wala pa. haha. Buti naka lockdown andito tito niya, so far wala naman na akong narrinig baka dahil may kasama ako.

4y ago

Mag pray ka lang moms.