tiktik,aswang

hello mga momsh! meron din b sa inyo n naniniwala sa mga tik2 at aswang?di nman aq naniniwala but it happens na ng start aq mag buntis meron ng tumutunog n tiktik sa bubong..yung mga bordmates ko lng nkakarinig at kapit bahay,tapos kanina pg cr ko confirm! m tiktik talagang tumutunog..ask ko lng kung anu2 nila2gay or ginagawa nyo pra mawala yung mga ganyan..thanks!

1 Reply

Pag 6pm na ses hagis ka asin sa bubong nyo or before 6pm , tapos suot ka lagi itim na damet pag matutulog ka pede din pahid ka kalamansi sa tummy mo , tapos lagay ka asin sa pinto at bintana mo di din ako naniniwala sa ganyan but when i was preggy meron din kumakalampag lagi sa bubong namen madalas pa naman ako maiwan mag isa sa haus kase pumapasok si hubby .. Minsan nag aanyong pusa din daw sila .. Na experience ko din yun anlaki ng pusang itim tapos anlaki ng boses pag meow nya .. Wala naman mawawala kung gagawin naten yan para sa baby naten din yun

2y ago

Ako gabi2 may naglalakad sa bubong 1 am to 3 am