For topics only.

Sino naniniwalansa tiktik/wakwak? Kasi nung nakaraang gabie may wakwak daw. Sa naniniwala ano panlaban nyo? Btw, 37 weeks na ako. 😊

6 Replies

hnd nmn ako naniniwala nsa province ung Lugar nmin dto sa rizal. mdaming Puno p nga pero ni minsan Wala kming naramdaman n wakwak or tiktik. Wala dn kming pangontra kundi prayers. mga bisita lng nmin na bisaya at mga naniniwala sa gnyan lng Ang nanakot samin n my naramdaman daw sila kpg ngsleepover cla dto. minsan istorbo p sa pgtulog kc nanggising sasabihin my kumakaluskos sa bubong .or my naririnig clang tiktik . pero ending my kalapati plang naninirahan sa alulod nmin at dagang ngtatakbuhan sa kisame . nginatngat p ung wire Ng ilaw nmin 🀣. kya cmula nun hnd n nmin xa pinabalik istorbo sa tulog 🀣🀣

Sabi ng mom ko naexperience nya to while pregnant with me, pero ako parang hindi. Panggabi work ko and dito ko sa balcony nagwwork, open air lang dito pero wala naman akong nakita or naexperience.

Nglagaya ako dati ng bawang sa may bintana ko and sa paligid ko..hindi nmn po masama maniwala if for your baby po..kahit san part ng haws na pupunta ako may bawang..and paside ways ako ngsleep

di kami naniniwala na dyan mas nakakatakot yung buhay na tao na masasama ang loob tapos pasukin ang bahay nyo sa gabi.

Hi mamsh! Maalala ko nung buntis ako parati akong nakablack and naglalagay kami ng bawang or balat ng pomelo😁

Or better po makahinge kayo ng buntot ng pagi