coffee

hi po mga mommies! .. tanong q lng po bawal po ba ang kape s preggy.. 1st baby q po ito 15weeks na po aq.. sobrang gustong gusto q po ngaun ung kape unlike nung d pq preggy d aq mhilig tska sinisikmura aq pag nainom pero ngaun wlang ganun at sarap n sarap pq.. thank you in advance s mga ssgot.. ?

47 Replies

ako mommy pinaglihi ko sa kape si 1st born ko hehe. nd ko matiis kaya bumili ako ng decaf khit atleast isang tasa everyday nakakatikim ako

Related Articles