coffee

hi po mga mommies! .. tanong q lng po bawal po ba ang kape s preggy.. 1st baby q po ito 15weeks na po aq.. sobrang gustong gusto q po ngaun ung kape unlike nung d pq preggy d aq mhilig tska sinisikmura aq pag nainom pero ngaun wlang ganun at sarap n sarap pq.. thank you in advance s mga ssgot.. ?

47 Replies

ok lang naman mommy. Ako from 3 cups a day, working ako noon, ginawa ko na lang 1 cup a day. Healthy si baby at 40weeks. But now since I am carrying twins and older na rin ako I am trying na iwasan, mas madaling iwasan now na stay at home na lang ako. May araw talaga na super gustong gusto ko, dun lang ako umiinom. Now at 12weeks, mga 4-5x pa lang ako nagkakape.

Much better to avoid it sis. Ako hilig ko sa kape nung di pa nabuntis kaya medyo nahirapan akomag adjust ng walang coffee nung preggy na. Pero naitawid din naman hanggang sa manganak na no coffee talaga. Sabi kasi ng OB ko na no study has been proven as to what amount of coffee is safe for pregnant kaya pinaiwasan nalang sa akin.

pwede ang coffee basta wag lalagpas sa 12 ounce per day tapos water water water mag give in klng kpg craving kna. wag ka sa mga starbucks mataas concentration ng coffees. minsan nmn amoy lng okay kna so timpla ka ng malabnaw then amuyin mo nlng ganun ako.

Safe na poh ba ang babae kapag niregla na ulit siya? 3days po malakas ang dalaw. At 6days naman po anh itinagal ng kanyang dalaw. Safe na poh bang hindi buntis ang babae kapag ganon? Sana po masagot ang tanong koh.

palitan mo nlng momshie ng anmum milk ... hehe. ako kc mocha latte na anmum tas warm nlng para kunwari kape. hahaha. TOO MUCH caffeine ang bawal , pero not ibig sabhin bwal sya.... in every 100G merung 40mg caffeine.

Sabi po ng OB ko pwede naman as long as in moderation.. pwede po mga 1-2cups per day.. O kaya Mommy, pwede naman na decaf na lang yung inumin mo, kasi caffeine naman talaga yung hindi nila nirerecommend sa buntis..

Sabi po ng ob pde naman po bsta wag sosobra.. Pde po isang beses lng sa isang araw😊😊😊 un sabi sakin ng ob kc nasusuka aq sa gatas dati. Ayun very healthy naman po ang baby..

may anmum na coffee flavor para less worry ka.. ako kasi totally tiniis ko ang di magkape nung nalaman kong buntis ako kahit pa alam kong pwede atleast a cup..

Lower your intake lang. One cup a day is okay. Hindi specific na coffee yung bawal. Caffeine talaga. So chocolates, milktea, and coffee.

5y ago

Limit ur intake to 12oz cup of coffee everyday . D naman bawal, in moderation lang.

ako mommy pinaglihi ko sa kape si 1st born ko hehe. nd ko matiis kaya bumili ako ng decaf khit atleast isang tasa everyday nakakatikim ako

Related Articles