fighter

hi po nag preterm delivery po aq mga momsshie,, nag take po aq nang suppository to close my uterus kc nag 1cm and bleeding po, 1week n aq ngaun s hospital and doctor said pwede n aq m discharge kc d n aq nag bleeding ask q lng qng my mga same case po b ng kagaya s akin, continue po gmutan q ng suppository hnggng bahay hnggng s mag 36 weeks tyn q, 33, plng po ngaun , salamat s mag bigay ng advice s akin ?

1 Reply

Nagpreterm labor po ako nun 30 weeks po ako. Nag open po ng 1cm un cervix ko kaya naconfine din po ako nun. Pero di na po ako pinag suppository ng ob ko po. Binigyan lang po niya ako ng pakpakapit at inject ng steriods para sa development ng lungs ni baby. Kapit lang po mamsh. 3 weeks nalang po. Bed rest po kayo sa bahay po.