need some help

hello po! .. 3mos. preggy n po aq ,1st baby q po ito.. gusto q lng po mlamn kung normal lng po ba na sumkit ung balakang lalo n po s left side.. meron po ba pdeng gawin para mbwasan ung pain.. thanks in advance po s mga ssgot..?

4 Replies

Normal po ang backpain during first trimester ng pregnancy. nag aadjust po ung ligaments natin sa pelvis area kaya sumasakit balakang natin. mawawala din po yan pag 4 to 5months kna 😊

5y ago

thank you soo much po😍

pa interrupt po mga momsh .. ask lang po if okey lng po ba yung minsan parang nahilab sa left side ng puson pero nwawala din naman agad ?? 7weeks 1day po .. thanks

Saken normal lang naman nakakapamilipit nga pero ilang minuto lang nawawala rin naman

normal lng po sakin gnun rin nong 3 mos nawawala rin yn