morning sickness

hi good morninng mga momshie!!!?hingi sana aq advice sainyo kac im 11weeks preggy tapos ngmomorning sickness n dn aq nahihirapan aq s pakiramdam ang ginagawa q ngcocoffee q pagsinumpong aq ng morning sickness kac dun gumagaan pakramdam aq at nagiging hyper aq,,s pgkakaalam q kac bawal ung coffee s buntis,,meron b kau alam n pwd q ipalit n iinomin or kakainin?advance thank you s sasagot???have a good day!!!

1 Reply

No coffee, mas nagpapalala yan ng paninikmura. Kung hindi mo maiwasan, try anmum mocha latte. Tried and tested ko ang soda crackers para hindi masuka kasi grabe din ang parusa saken ng paglilihi during first trimester. Pwede ka din mag ice chips, dinurog na yelo gawin mong candy.

4y ago

thank you po momshie😊😘