Ilang bote ng formula milk dapat madede ni baby day and night?

Hello po mga mommies ? Tanong ko lang po sana kasi nitong nakaraang week nakaka 5 na bote na 4oz ang nauubos ni baby sa araw at sa gabi , pero ngayong week po na to halos nakakaapat lang sya at puro may tira pa , minsan 2oz or 1oz ang lagi nyang tira sa bote , 3months 2weeks na po sya . Nestogen law lactose po milk recommend po yun ng pedia sa kanya nung nadala ko po sya ng hospital. Halos mahigit 1month na niyang milk po yun at nitong week lang sya ganito hanggang ngayon, Normal pa po kaya yun , yung bilang ng bote na nadede mya? Thankyou po . Godbless po.

2 Replies

Dagdag ko lang po pala kasi minsan sa gabi nakakatulugan na nya ang pagdede kaya halos maraming tira .

Related Articles