Pumping

Naka 2oz of pumping? Sayang lang hindi madede ng baby ko hindi pa siya marunong sa bote? hirap tlaga ako mapadede sya sa bote. Any advice naman po pano mapadede si baby sa bote? Need ko kse sya ipadede sa bote pero milk ko pa din, need lang tlaga lalo na pag aalis ako na di sya pwede ksama. Any advice po??

Pumping
1 Reply

Try mo mumsh palitan ng feeding bottle na may nipple-like na tsupon.

4y ago

Comotomo or Pigeon po na brand. Medyo pricey lang pero yun kasi yung mga malalambot at wide neck na parang katulad ng nipple natin.

Related Articles