normal lang po ang biglaan ang hindi pag dede ng baby sa feeding bottle?

Ask ko lang po, si baby po kasi mix po sya nadede po sya sa akin at nadede din po sa bote pero last week bigla po syang hindi na dumede sa bote, from birth birth until now dumedede po talaga sya sa bote pero ngayon po gusto nya po sa akin lang dumede, ey hindi po ganun kalakas yung milk supply ko... gumaan po kasi si baby. normal lang po ba yun? thanks po

normal lang po ang biglaan ang hindi pag dede ng baby sa feeding bottle?
1 Reply

Hi mommy, nakakalakas Ng milk supply Ang unli latch. Mabuti nga Yun sayo na sya dumedede. Possible po Kasi is na nipple confused po sya. Mas healthy po Ang baby na Breastmilk Ang take. Trust your body po dadami milk mo. Try to pump 8x a day para lalo dumami