S-26 gold

Hi mga mommies. Nung 3 month old palang baby nyo nakakailang bote sya sa isang araw ? Yung baby ko kasi nung nakaraan 4 oz nakaka 5 na bote sya to 6 bote isang araw ngayon 4 oz sya tapos lahat pa may tira di nya nauubos. Bakit kaya . Satingin nyo palitan ko ba milk nya ??

2 Replies

Iba iba po ang baby mommy. Yung baby ko po ngayon ay 2months and 10days pa lang, S26 din and 4oz na din na bottle pero kaya nya 12-15 na bote sa isang buong araw. Siguro po ay hindi pa lang sanay ang iyong baby or hindi nya gusto lasa ng S26

4y ago

Hindi ba normal yun ?

Buti pa po baby niyo dumede sa bottle. Sa akin ayaw pa din kahit ilang try na. S26 gold din pinapatry namin ayaw tlga huhu😩