milk

Hi mga mamsh! Tanong ko lang po kung ilang oz ng milk ang nauubos ng baby nyo. Si baby ko po kasi 4oz po nauubos nya every 3hours 1month mahigit palang po sya, di kaya sya maoverfeed?

2 Replies

May mga baby po talaga na sadyang malalakas dumede. Yung baby ko po ay 2months and 10days pa lang. 4oz na din pong bottle gamit nya at nakaka 12-15 na bote sya sa isang araw. Hahaha sabi naman po nung pedia, hanggat gusto dumede ay padedehin as long as hindi sya tinatae or constipated

Ano milk niya mami

4y ago

Mix po sya masmh. Bonna po ung milk

Related Articles