Formula Milk

Hi sino po dyan bonakid 3+ user? Kase po bumili ako ng bonakid 3+ thru lazada. And napansin ko po na pag tinitimpla ko po sya halos kalahati pa lang po ng bote nya yung tinimplahan ko pero yung bula halos mapuno na nya yung bote. Bakit po ganun? Normal lang po ba yun? Please i need your answers mga momsh. Nag woworried lang kase ko sa anak ko.

3 Replies

Try nyo po bumili ng same product s Mercury or supermarket... Click compare nyo po para sure.. sana hindi fake nbili nyo s Lazada.

4y ago

Sige i'll do that. Sana hindi fake at hindi yun ang reason kung bakit nilalagnat at nag tatae anak ko ngayon 😔

Ganun Po tlga yung ibng powder milk , sguro medyu matagal naimbak

8mo ago

ante mrming cause ang lagnat at pagtatae kung mismong wyeth na mismo nagsabi na normal at legit ang gatas nila na may bula.. pacheckup mo nalang anak mo