Formula milk

Hello mommies 3months and 11days na si baby ko pero parang ngayon napansin ko humina ang padede nya sa bote 3-4 bote lang sya sa isang araw okay lang po ba yun? Or kailangan magpacheck up sa pedia. Nawoworry lang pero pag wala sya sa mood ayaw nya talaga magdede. Thank u mommies!’

1 Reply

5-6feedings per day cia dpat..bigyan mu cia mi khit paunti unti..pagganyan din baby q,nagbibigay aq khit 2oz..taz after 2hrs ulit...maigi na din na ipackeck mu cia kc kung laging ganyan,bababa ang weight nia for his/her age ..

8mo ago

Oo nga mi pansin ko nga 5.3 sya ngyon samanthalang pa 4th month n sya sa 5