Worried mom

hello po mga mommies! Im 22 weeks pregnant first time mom.. ask ko lang if normal ba na di masyadong magalaw si baby pag ganitong weeks?? nagwoworry kasi ako na di siya masaydong magalawa ngayon pero nung nakaraan nmn galaw siya ng galaw.. ?? sana po may mkapagpawala ng worry ko. salamat in advance po

16 Replies

kauspin mo mamsh.. skn sa gbi sya mas active or pag chinichika ng daddy nya. or papatugtugan ng music. minsn grbe na ung sipa nya, nkakangawit na sa may ilalim ng boobs. pra mas sure mamsh every check up mo request ka for fhr check kay ob. or buy ka srli mong doppler if tlgang worried ka po.

Same here nakakapraning pg nde bgla CIA nde gumagalaw e...ung tipong napakaactive Nia Ng ilang araw then one day bgla nde CIA nagalaw..mapaparanoid k tlga

Ang alam ko need imonitor everyday ang galaw ng baby. minsan hinde talaga active c baby pero atleast nafefeel ko pa din once a day especially at night

Relax lang mamsh behave lang si bby mo. Dont worry na din baka mastress ka pa. Kausapin mo na lang and himas himas lang sa tummy mo para ma feel nya

Kausapin mo, himasin mo okya pakinigin mo po classical music magalaw po sya at lagi nagreresponse pag ganun.. sobrang likot nga po sakin

normal lang yan. by 6months ramdam mo nang makulit sya lalo na pag may malalakas na sounds. ramdam mo minsan na parang nagugulat sya.

Its ok may baby din ksi ng thimik lng sa tummy..pero better na ask mo n rin ang oby mo..den play music or kausapin sya s tummy mo.

Ganyan din ako minsan hindi magalaw, kasi mukang puro tulog ata ginagawa ng mga babies sa loob ng tummy hehe

saken sis 20weeks no sign of movement 😒 ok lang kaya yon? pero pumipintig naman sya sa pusod banda

5y ago

Music is the for your baby pra maging active sya den always talk sa tummy mo pra marinig nia boses mo..

pano niyo nasasabi na gumagalaw siya sa loob mga mommies? ano ba nafefeel niyo? FTM po

4y ago

Thanks po momshie