Worried mom

hello po mga mommies! Im 22 weeks pregnant first time mom.. ask ko lang if normal ba na di masyadong magalaw si baby pag ganitong weeks?? nagwoworry kasi ako na di siya masaydong magalawa ngayon pero nung nakaraan nmn galaw siya ng galaw.. ?? sana po may mkapagpawala ng worry ko. salamat in advance po

16 Replies

normal lang yan. by 6months ramdam mo nang makulit sya lalo na pag may malalakas na sounds. ramdam mo minsan na parang nagugulat sya.