Worried mom

hello po mga mommies! Im 22 weeks pregnant first time mom.. ask ko lang if normal ba na di masyadong magalaw si baby pag ganitong weeks?? nagwoworry kasi ako na di siya masaydong magalawa ngayon pero nung nakaraan nmn galaw siya ng galaw.. ?? sana po may mkapagpawala ng worry ko. salamat in advance po

16 Replies

saken sis 20weeks no sign of movement 😒 ok lang kaya yon? pero pumipintig naman sya sa pusod banda

5y ago

Music is the for your baby pra maging active sya den always talk sa tummy mo pra marinig nia boses mo..