1st time mom worried lang po 28 weeks pregnant may araw ba na di tlga magalaw si baby

Hello po may araw po bang di talaga magalaw si baby gumagalaw nmn po pero d sya tulad nung mga nakaraan araw sory po 1st time mom 🥲 7 years din po kami bago nabuntis kaya super paranoid aku bka po may nakaranas din po sainyo 28 weeks pregnant Please po pasagot 🥲

15 Replies

Ramdam ko din na medyo hindi masyado magalaw si baby sa loob one time na sobra ako pagod sa gawaing bahay. As in ayaw nya gumalaw kaya nag worry talaga ako kc very unusual sa akin un, Sabi ng mother ko, kasi pagod ako kaya si baby sa loob pagod din, then kinabukasan after makapahinga ng maayos ayun back to likot na naman nya sa tyan ko. Ramdam talaga ni baby kapag si mommy ay stress.

same here magalaw din si baby lalo sa gabi kala mo naglalaro 😂 minsan tahimik naman siya iniisip ko baka tulog, minsan paranoid din ako first time mom din kse ako gawa ko nlng para makapante ako chinecheck ko heartbeat niya. Stay positive lang tayo mga mommies! ❤️🥰

2y ago

Thank u mi🙏

ganyan din po ako mommy, minsan subrang galaw, minsan mahina ang galaw, at may galaw din na oke lang.. basta sabi ng ob ko pagkatapus ko kumain dapat naka 10moves with in 2hrs.. pag maka 10moves na sya makakapanti na ako.. minsan nga tumitigas din tummy ko..

2y ago

True mi kaya minomonitor ko ang galaw nya tlga mi sory tgal ko kasi inanty and tlgng miracle ung bingy ng lord samin kaya super ingt tlaga aku

sakin mamsh ganyan din po may time na malikot may time na hindi pero hindi sya nawawalan ng galaw sa loob ng isang araw. Theb kung may doppler po kayo para naiwasan yung pagkaparanoid nyo pwede nyo pa rin naman po icheck kung okay heartbeat ni baby😇

2y ago

Yes mi bumili na din akung doppler po thank u po

Baka sobrang busy mo lang Mommy kaya di mo sya nararamdaman? 🥰 Currently 24weeks. Sobrang kulit ni Baby lalo na pag busy ako parang nakikiwork din sya, pansin ko after ko kumain at mag sleep na ko dun na sya magalaw talaga.♥️

2y ago

Yes mi ngaun okay na hehe nkahinga super likot na nya

baka napalitan pwesto nya mi...kapag anterior placenta mo d mo sya maxadong ramdam kasi nakaharang placenta nya.pero kung talagang worried ka much better mag pa check up ka agad less worry &stress

2y ago

Yes mi nkauasp kuna din ung ob ko po

Ako nangyari sakin yan 26-27 weeks ata ako non talagang bigla nalang walang galaw si baby kinabahan ako 2-3 days dn un pro ayun after naman nun naglikot na uli hehe. Super healthy based on my CAS

2y ago

Dba po sobra nkakatkot hahhh pero okay nmn po laht si baby healthy nmn bka d nya kng gusto mag luluminkot nung araw na yun

25weeks preggy po ako. at madalas magalaw po ung baby ko sa tyan, pero ngayon npansin ko. di sya msyado magalaw, prang nkkisabay sa tamlay ng ktwan ko dahil nagkaubo at sipon po ako..

2y ago

Yes mi may araw daw tlga si baby gusto mag pahinga lang

As advised by OB, if nag woworry ka, do KICK COUNTING. may counter dito sa app. atleast 10 kicks in 2 hours sa time na active sya like after a meal. then you’re good

2y ago

True mi my gnyn na din aku ngaun tlga minomonitor ko

Mga gano katagal ba mi? As in whole day ba? If yes, pautz ka mi para sure. Ako kasi pag umabot mga 2hrs tapos walang galaw, binubulabog ko talaga sya e hahaha.

2y ago

Mi nagalaw nmn po sya parng pintig tpos bglang mmya wla gnun po ng yari pero ngaun okay na okay na po

Related Articles