22 weekz

Hi Im 22 weeks pregnant. Normal ba hindi masyadong magalaw si baby this week? nung mga nakaraan napakaactive naman niya?

12 Replies

same .. situation here, 21 road to 22weeks na din ako.. pero di masydong magalaw c baby mas ramdam ko yng pintig nya .. dku alam kng dhil sa mataba ako o tlaga nag momovement nmn sya diku lang mafeel gaano kasi mataba akom

23weeks here sobrang likot na lalo na pag nigh time na and ksama si hubby... Pero may times nman na hindi lalo na pag nasa office siya may time na mgugulay ka nlng ksi may mrrmadaman ka sa tiyan mo...

May sleeping routine din po kasi mga baby sa tummy natin. Sa ganyan stage mas maramin sila tulog. Pero if in doubt ka. Have it check sa ob mo po. Or if may doppler ka much better

Normal lang yan sis. basta nararamdaman mo ang heartbeat., start talaga maging active si baby 28 weeks pataas. ☺️ naexperience ko rin yan.

same sis bihira ko sya maramdaman nagalaw sabe nila sa 6month jan talaga active firstime mom here

If mag changes ng movement si baby pa check ka. Mom's instinct. Kase mas maganda na din yung sure ka na ok si baby.

Yes po… Basta dapat in 2 hours maka 10 movements po… If wala, try to eat something sweet po,

Baka natutulog lang momsh ganiyan din ako minsan nababahala ako pag di siya gumagalaw 😅

baby ko rin, may araw na di gano magalaw. may araw na super active 😅😅

2y ago

Normal po ba yan mommy? Ng worry kasi ako today d sya magalaw

same here 6months pero diko masyado ramdam c baby normal b un sa mataba?