pag-galaw ni baby

hi mga mi ask ko lang if normal ba na sa baba ng puson ko nararamdaman si baby yung parang alon pero magalaw po siya nagwoworry lang ako kasi sa baba siya ng puson mag 21 weeks na po ako preggy first time mom po kasi kaya medyo worry ako salamat po sa sasagot

1 Reply

same po 22wks naman ako at kakaultrasound ko lang nong Sat. Baka nakabreech position din si baby mo kaya sa puson yung sipa nya, ganun kasi saken which is normal naman daw. Yung ulo ni baby ko nasa upper tummy tas paa nya nasa puson kaya dun ramdam yung galaw/sipa 😅

9mo ago

yes po nakita na tinatakpan nya nong una kaya di ganun kasure kaya pinalakad ako saglit 5mins tas pagbalik ko kita na 😅