Maternity Claim

Hello po mga mommies. Hingi lang po sana ako ng tulong sa inyo for anyone na working or knows someone na nagwowork sa SSS. Yung status po kasi ng claim ko is RETURNED dahil di daw ako nagpasa ng positive pregnancy result or ultrasound. Tanong ko lang po. Kailangan po ba both docs and ultrasound or kahit isa lang sa dalawang yan? Kasi meron akong positive pregnancy result from a doctor pero wala akong ultrasound kasi kinabukasan nung isuggest sa akin na magpatransvaginal is nakunan nako. Ngayon iniipit ako ng SSS. Naiiyak nako di ko alam gagawin ko.

2 Replies

Both docs ung need especiallg ung ultrasound kasi un yung mggng katibayan nila na buntis ka talaga.

Naku, need tlga ng ultrsound katunayan na nagbuntis ka. Di pwedeng salita lang

3y ago

Sa ultrasound kasi malalaman yung accuracy and other details ng pagbubuntis mo regardless of nakunan ka or natuloy. Yun talaga ang initial requirement. para makapag pasa for Mat. Ben.