Sss Maternity Benefits

Hello mga Mommies... Ask lang po kuna Ano po requirements for Maternity 2, and ask ko rin po kc nung nagpasa ako for Maternity 1 requirements single pa status ko, but Im married na di ko lang napa change status agad kc wala pa married cert nmin.. Wala po ba kayang magiging problema pag nag pa changed status ako while I'm pregnant or wait kona pong i Claim maternity benefits ko bgo ako magpa change status... Thank You

6 Replies

may nakasabay po ako last sa SSS magppachanged status kase ikinasal na sila.. 7mons p lang po baby bump niya.. much better po mamshie ay pumnta po kayo s SSS para mas maaga niyong malaman agad para di ka mhirapan pagkuha ng matben pag nanganak kana😊

4y ago

ahh.. pede niyo pong ipachange status before k manganak para di kna po mhirapan pagkuha ng matben😊

ok lang yan mommy.. dalhin nyo nalang po yung marriage contract nyo nung kinasal kayo.. ok lang po yin kahit hindi psa basta may pirma ng nagkasal sa inyo.. ako mat2 na ipapasa ko medical cert. na katunayan na nacs ako .. hehehe

3y ago

This post was over a year ago.

wala naman po. same pa rin po ng info ang gamitin mo sa mat 1 na sinubmit mo. ang requirements po sa mat 2 a birthcert ni baby certified thru copy at billing ng hospital na nakastate don if anong birth delivery status

need nyo po ipachange status kasi magkaiba ang record mo sa sss at sa mga ipapasa mong requirements like sa BC ni baby.. Nakalagay dun married ka pro s system nila, single ka pa..

sino dito nakapagfile ng mat1 tru online? at nakapagprocess ndin ng mat2 ano mga need,ty po.

Mommy nagpachange kana ba ng status? Same here po yung problem ko.