Sickness status RETURNED

Sorry, alam ko dpat sa HR o sa SSS ako mag ask pero saturday kc today, nag woworry lang ako kc nakita ko yung status ng SSS sickness ko is RETURNED. Reason :    SUBMIT OFFICIAL ULTRASOUND REPORT/RESULT. Yung mga past sickness ko naman is Approved at di na kelangan ng ultrasound. Same reason which is threatened Pre term labor. May idea po kau anong dpat gawin? Ty

Sickness status RETURNED
1 Reply

Nung sakin sis kinuha pinaxerox sakin ung ultrasound pati report. Tapos kasama ng orig medcert.

5y ago

Np! :)