Ultrasound or bilang ng doctor?

Ano po ba yung maa accurate yung bilang ng doctor or yung sa result? Nagugulugan po kasi ako sa ultrasound is 34 weeks and 6 days 2431 grams but sa doctor is 36 weeks nako so dapat 2600 grams na si baby #f1sTymMom #firsttiimemom

4 Replies

utz pa din pero may pagitan kasi talaga na 1-2 weeks it's either late o advance parehas lang dn naman estimation yan. Kaya kung umabot po kayo ng 40w, di pa dn overdue yan. Nasa 38w pa kayo nun kaya wag mag worry tsaka lalabas si baby pag gusto na niya

2y ago

Yung weight niya po kaya na 2.431 is normal?

normal lng yan sis aq nga liit dw bb q 34 weeks n aq pero 1.6 lang sya kaya advice kuamin aq.ng kumain at yun nga na enjoy q mga Pagkain Nung new years eve🤣 36weeks 3days palang aq ngayon. baka nasa 2.7 n si bb q baka hehe

parihas din sakin mii 2 weeks gap LMP Jan. 15 so 38 weeks and 1/7 day na ako tas sa Ultrasound Jan. 29, 36 weeks palang

nakakalito nga pag ganyan ano ba dapat ang sundin yung unang ultrasound ba o yung pangalawa .??