SSS Miscarriage Benefit

Mga mommy pa help kung may same situation ako. Nag file kase ko ng SSS Maternity Benefit for miscarriage ngayon for reimbursement na ko and nareject since d ko naprovide yung Ultrasound Result and Pregnancy Result before miscarriage. Kase po nakunan ako ng di ko alam so wala po talaga kong mapprovide na ganun. Mapapakiusapan pa po ba yun sa sss? Or d na talaga pwede? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

naku mi alam ko needed po ang ultrasound tlga sa requirements e..un po kse ang basis nila na nabuntis ka talaga ung ultrasound and ung papel na nakasulat na buntis ka. Baka po pwede kayo mag email sa SSS for clarification.