Kung normal ba ang dumi ni baby

Hi po mga mommies. first time mom here. ask ko lang po if normal lang ba yung ganitong poop ni baby. 2mos old po siya ayaw na kasi dumede sa old milk nya kaya nagpalit kami, from bonna to s26. Mix po siya breastmilk and formula.

Kung normal ba ang dumi ni baby
1 Reply

mixed feeding din baby ko, s26 gold and breastmilk. hindi ganyan ang poop. pero may change sa poop or bowel movement kung may transition ng milk. like nung from ebf to mixed feeding baby ko, after 5days pa sia nagpoop. then balik sa normal. observe nio pa.