S26 to Nestogen

Hi first time mom. Okay lang ba mag switch ng formula milk from S26 to Nestogen? 1 month old po si baby. Thank you!

10 Replies

Basta po hiyang si baby okey lang po. Kapatid ko nestogen din po milk ng baby niya Hanggang ngayong 1 year old napo

Ok lang mamshie S26 to BONNA.. ang mahal ng s26 masakit sa bulsa. Bonna ang bigat at ganda ng katawan ni baby ko.

Maliit lang po muna bilhin mo mommy para in case di niya gusto try another cheaper one po like Lactum..

ok lang po basta hiyang si baby sa ipapalit na gatas

as long as hiyang po siguro si lo mamsh :)

Ano po magandang formula milk pampataba

Breastmilk is still best for baby

bakit hindi sya breastfeeding?

4y ago

wag mo na sya imix mom kung nsa bahay ka lang ... mas maganda pure breastmilk sa panahon ngayon para panlaban sa virus at hindi sya mabilis kapitan ng sakit. at para hindi din humina milk supply mo . pero ikaw pa din masusunod

Bakit mag switch po

okay lang po.