Poop

Hi. First time mom here. Ask ko lang if normal ba ang green and watery and medyo mabaho na poop ng baby? Formula milk po sya, from bonna nagswitch ako to nestogen then ganun na ung poop nya 2days na po. nung bonna kase hindi nman ganto ung poop nya. magbabago pb poop nya or dahil sa gatas? or need ba magpalit kse ibig sabihin lang nun hindi sya hiyang sa nestogen? Salamat po sa sasagot. :-)

11 Replies

Same case po tayo, ganon din sa baby ko. Mix din kasi siya. Nung una s26 ang formula niya kaso hirap siya mag poop don matigas popoo niya kaya nagpacheck up kame sa pedia, ang sinuggest sakanya na formula yunh nestogen 1, triny namin sakanya.. Ganon din gaya sa baby mo ang poop ng baby ko, green na watery din ang popoo niy.. Diko din nga alam kung normal lang ba yun? Mag 1month palang baby ko.

Ganyan din po poop ni baby ko nung nestogen milk nya mejo basa at mabaho. Sbi ng mga kapit bahay ko na nestogen din ang milk ng baby nila ganun dw tlga.. Pero nagswitch na ko sa bonna kc umaayaw na sya sa nestogen tinatapon na nya. 3months palang baby ko.

pro ilng beses po ba xa mgpoop ng gnyn? bumbago po ng poop dpende sa contnt ng gatas, usually dark green dahil sa iron contnt pro pg watery po, baka iba na po yn kya chek w/ pedia po

Yung baby Ku sis nung bonna pa xa green yung poop nya at mabaho. Then ni recommend ni pedia promil gold. Yellow na yung poop nya

gnyan din poop no baby s nestogen sis.. sbi di hiyang si baby kaya nayswitch kami to bonna. ayun ok n poop nia yellow na

ilang months na si baby? pinapakulo nyo po bote nya? ang amoy ba ng poops ni baby parang bugok na itlog?

5y ago

medyo ganun po pala ang amoy. bsta mabaho

Mabaho po daw talaga ang poop ng babies sa nestogen, not sure sa kulay and consistency ng poop.

not normal consult pedia www.facebook.com/doczane

hello ganyan din poop ng baby ko normal lang ba???

baka magkakangipin na po sya. .