Breastmilk and formula milk

Hi mga mommy, ask ko lang pag mix feeding ba kay baby normal yung ganitong poop (nasa pic) kasi ngyon nag mix feeding ako pero pag madaling araw lang kasi dba hindi maganda magpa dede daw pag gutom tayo mga mommy kaya naisipan ko pag madaling araw i mix feeding sya. pag gigising sya ng madaling araw mag S26 sya na milk twice. tapos ngyon umaga nakainom sya ulit ng s26 bali tatlong beses sya nag S26 kasi di pa ako kumakain. worry lang ako pero Normal lang kaya yun ganitong poop para sa 2weeks and 2days old baby? Thanks po sa answer. 🥰😊 #mixbreastmilkandformula #S26gold #breastmilk

Breastmilk and formula milk
5 Replies

Mamsh ok lang mag padede kahit gutom at walang kaen hindi nman mag cacause ng harm yon kay lo, pwede nga po mag padede kahit may sakit e. Problema lang pag nag padede ka ng gutom is lalo kang magugutom hehe ginagawa ko pag gutom ako nag papadede ko tapos kumakaen HAHAHAHA

Mommy kahit wala tayong kain pwede pa din magpadede. Kahit nga po may sakit tayo pwede pa din tayo magpadede. Hindi po totoo na pag walang kain bawal magpadede, ang totoo po is pag wala kang kain tapos nagpadede ka, lalo ka lang po magugutom hehe

pag newborn normal po ang custard yellow na poops dumaan po s gnyan baby ko eh.mixfeed din pero bonna milk nia.ngaun ok na poops ni baby 1m and 11 days c baby

Normal lang sis ganyan din poop ng baby ko mix din sya at same brand ng milk din 3weeks old baby ko.

normal po ganyan sa baby ko at 2-3days na sya bago makapoop nung nag mix feeding kami