Nagbago ang poopoo ni baby

Hi mommies, first time mom here.. si baby po 2 mos old na pure formula since birth, 4 days n po gnito po ang poopoo ni baby, nagpalit po ksi kmi ng milk from bonna to s26, ibang iba po s dati nyang poopoo nung bonna pa ang milk nya, ibig sabihin po b nito hindi sya hiyang or nag aadjust p po ang tummy nya at wait lang n mabuo ulit? Medyo kinakabahan n po ksi ako. Salamat mommies

Nagbago ang poopoo ni baby
2 Replies

Mukha hindi po hiyang si baby nyo sa s26, okey naman po ang bonna eh baby kopo since birth din bonna den po triny po namen palitan nung 2months old sya nag similac po kame nag watery din po poopoo nya kaya binalik namen sya bonna until now okey naman po poopoo nya going to 6months na si baby ko :) At awa ng dyos dun po sumiksik laman ni baby sa bonna din po sya bumigat

3y ago

thanks mamshie, recommend po ni pedia itry nmin ang similac pero pag di p rin po nabuo poopoo ni baby ibabalik po nmin s bonna.

watery po poop nia bka di hiyang si baby. . bkit po ngpalit kau ng milk?

3y ago

gsto po kasi ng mga inlaws ko s26 ang milk ni baby pra mtibay raw po mga buto