Mga mommy, 1st time mom here ask ko lang po kung normal ba na tumae agad si Baby after nya dumede? Nagpalit kasi kami ng gatas from Bonna to Nan as recommended ng Pedia nya, G6PD baby sya. Nung nag bonna kasi sya parang laging sumaskit yung tyan nya. Plea

Mga mommy, 1st time mom here ask ko lang po kung normal ba na tumae agad si Baby after nya dumede? Nagpalit kasi kami ng gatas from Bonna to Nan as recommended ng Pedia nya, G6PD baby sya. Nung nag bonna kasi sya parang laging sumaskit yung tyan nya. Please help. Thank you.

1 Reply

Possible pong nag aadjust pa lang yung tummy ni baby if bagong switch po kayo. If madalas na po and ilang araw na na ganyan pa din.. inform nyo po nag pedia ni baby baka di din sya hiyang sa pinalit na milk