Skin Asthma

Hello po mga mommies ask ko lang bukod sa cream, cetaphil and medicine na binigay saken ng pedia ng baby ko.. ano pa po ba pwede gamitin para mawala skin asthma ng baby ko??. 8months po siya.. Dati po wala na siya kaso ayan na naman siya bumalik.. two weeks na po ganyan.. pinatingin ko ulit sa pedia same medicine parin po binigay.. hingi lang din po ako ng opinyon sa mga mommies na may skin asthma baby nila.. salamat po madami..

Skin Asthma
2 Replies

My baby has skin asthma.. maganda ung cetaphil restoraderm at desowen. Pero maganda din ung mustela stelatopia line (bath, shampoo, oil bath and lotion) 2 months pa lang may skin asthma na lo ko. Mag 3 na sya at pabalik balik talaga. Kailangan talaga ng maintenance na lotion at cream

4y ago

Opo cetaphil nga po gamit ng baby ko lotion shampoo and body wash.. may cream din pinapahid.. siguro nga po mawawala then babalik po ulit..

Lactacyd blue natry nyo na po? Antiseptic po yun baka sakali matuyo at mawala.

4y ago

Ok po salamat po..