skin asthma

Hi mga momshie. Ask ko lang po kung ano soap na pwede s baby ko na my skin asthma cetaphil po gamit nya pero di po nawawala rashes nya

4 Replies

Mas better po IPA checkup niyo po muna sa pedia. Tska mamshie iwas kapo sa malalansa kung breastfeeding ka . Kung hndi ka nman po breastfeeding nag formula po kayo mas better mag breastfeeding kapo Kasi gnyan po ung SA hpag ko Nun e.

4y ago

Nag formula milk ka po pla bawal un saknya Kung may skin asthma siya. Or allergy

try mo po aveeno or mustela. and palitan mo din po yung sabon pang laba ng damit nya na pang baby

Mixed feeding po sya yes po halos lht ng fish d ko po makain ksi nagrarashes po sya pti po egg.

Try po ninyo AURORA soap and lotion po safe po sa baby and mommy.