Skin Asthma

Hello Mommy. May skin asthma daw si baby ko sabi ng Pedia nya. Meron din po ba mommy dito na may skin asthma ang baby? Kumusta naman po si baby?

2 Replies

pacheck up mu po s dermatoloqist .. mqa anak ku s awa nq dios nwla mqa skin asthma nila mejo pricey lanq talaqa mqa qamot 😊

5y ago

Much better din sa derma Ointment naman ang binibigay Nila.. Mas mabisa

Ako po ung first child ko po i deneclaire ng pedia na asthmatic ung anak ko kasi sa isang buwan madaming beses kami pabalik2 sa pedia start muna sneezing follow agad ung ubo at lagnat tapos nag we whezzing na cya .2 times cya na admit dahil sa asthma nya . Ngayon mai maintenance na cya .. Tapos pag sinusumpong sya ng asthma nya mai skin asthma din cya. Steroidal ung cream na pinapahid nya.